Kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân 19/8/1945- 19/8/2024

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân 19/8/1945- 19/8/2024, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã tổ chức gặp mặt toạ đàm chúc mừng lực lượng công an xã và các đồng chí tham gia bảo vệ an ninh trật tự . Chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao !

Liên Hoa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Liên Hoa và tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 12/7/2024, Đảng bộ xã Liên Hoa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Liên Hoa và tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trịnh Đức Lai- UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đại biểu Đảng ủy quân sự huyện, Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, TTHĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, cán bộ, công chức về dự đông đủ. Hội nghị đã công bố các quyết định của đảng về việc thành lập chi bộ quân sự xã và chỉ định chức danh bí thư, phó bí thư chi bộ. Sau lễ ra mắt hội nghị đã tiến hành sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.