Chi hội Nông dân, khu dân cư số 1 xã Liên Hoa gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Phù Ninh

Thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”, Sau hơn 20 ngày triển khai khu dân cư phối hợp với chi hội nông dân khu 1 xã Liên Hoa đã tuyên truyền vận động nhân dân đóp góp, ủng hộ kinh phí để lắp đặt hệ thống đường điện thắp sáng trong địa bàn khu dân cư

Từng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 tại xã Liên Hoa

Sáng ngày 5/9/2024, trường Mầm Non, trường Tiểu học, trường THCS xã Liên Hoa từng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.

Khởi công công trình Bia Lịch sử ấp Cẩm Sơn, xã Liên Hoa, huyện Phù Ninh

Sáng ngày 31/7/2024, UBND huyện Phù Ninh tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Bia lịch sử tại ấp Cẩm Sơn, khu 2, xã Liên Hoa, huyện Phù Ninh. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Nhật- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy; Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV, BCH Huyện ủy; Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị thuộc huyện; Bí thư Đảng ủy các chi đảng bộ trong huyện.Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã Liên Hoa. Bí thư chi bộ, Trưởng khu, Trưởng ban công tác mặt trận khu, Đại diện gia đình ông Nguyễn Văn Thật (ấp Cẩm Sơn, khu 2, xã Liên Hoa.